Căn hộ Condotel là gì? Condotel phù hợp với những ai?

Thị trường bất động sản chưa bao giờ ngừng hot và thu hút được nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Khi xã hội càng tiến bộ hơn, ngày càng có nhiều mô hình bất động sản kiểu mới được ra đời. Ví dụ những năm gần đây mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó là sự ra đời của mô hình Căn hộ Condotel – một hình thức bất động sản kiểu mới và đang thu hút được khá nhiều người quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng trong thời gian gần đây về Căn hộ Condotel là gì? Condotel phù hợp với những ai? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh bất động sản này.

Mục lục

Căn hộ Condotel là gì? Căn hộ Condotel  bắt đầu từ đâu?

Căn hộ Condotel hay còn được gọi với cái tên khác là khách sạn chung cư. Đây là một mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp giữa 2 mô hình truyền thống là căn hộ chung cư và khách sạn. Điểm tạo nên sự khác biệt của mô hình này với các khách sạn truyền thống là: bạn có thể sở hữu sổ hồng để cho thuê, bán hoặc sang nhượng lại bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thoải mái sử dụng những tiện ích như một căn hộ bình thường bao gồm: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách….

Mô hình căn hộ Condotel đã có từ khá lâu đời tại vùng Miami của Mỹ, sau đó vào những năm 1980 nó phát triển đến khắp các thành phố của Mỹ như: New York, Chicago, Aspen, Orlando, Florida. Sau nhiều năm phát triển nó đang dần dần lan khắp các nước trên toàn thế giới như Singapore, Thái Lan, Canada và một số nước Châu Á khác.

Năm 2009, Condotel chính thức du nhập vào Việt Nam, và sát nhập vào thị trường bất động sản nước ta. Đi đầu cả nước về hình thức kinh doanh này là Nha Trang – thành phố du lịch. Dự án Nha Trang Plaza  được xây dựng với 40 tầng với 240 căn hộ Condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sau đó nhiều người bắt đầu nhận thức được Căn hộ Condotel là gì? Và nó bắt đầu phổ biến hơn tại nước ta, và nhiều dự án các Căn hộ Condotel được xây dựng, đặc biệt tại những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, TP Phan Thiết

Ưu và nhược điểm trong việc đầu tư Căn hộ Condotel

Vì còn khá mới lạ nên nhiều người đang tự thắc mắc về những lợi ích mà lĩnh vực bất động sản căn hộ Condotel này mang lại khi đầu tư. Dưới đây sẽ là những chia sẻ giúp khách hàng hiểu rõ về lợi ích và những bất cập trong việc đầu tư bất động sản kiểu mới này.

Ưu điểm khi bạn sở hữu một căn hộ Condotel

Nhược điểm khi đầu tư Căn hộ Condotel 

Bên cạnh những ưu điểm được kể trên, mô hình kinh doanh này cũng sẽ có rất nhiều điểm bất cập, ví dụ như:

Condotel phù hợp với những ai?

Chính  vì những lợi ích mà hình thức kinh doanh này mang lại, nên có rất nhiều người muốn đầu tư và nó. Nếu bạn là một trong những đối tượng sau thì có lẽ việc đầu tư và dự án căn hộ Condotel là vô cùng khả thi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên về Căn hộ Condotel là gì? Condotel phù hợp với những ai? Khách hàng đã có thể đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!

[Total: 2 Average: 5]

Bất động sản - Tags: