8 Lưu ý không thể bỏ qua khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

8 Lưu ý không thể bỏ qua khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện nay, thị trường bất động sản đang dần trở thành miếng mồi ngon, mảnh đất màu mỡ của nhiều người. Đặc biệt phải nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường đang ngày càng có xu hướng mở rộng và đa dạng hóa hơn, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin và có hướng đầu tư đúng đắn, hãy cùng tìm hiểu về 8 lưu ý không thể bỏ qua khi mua bất động sản nghỉ dưỡng trong bài viết dưới đây.

Xu hướng hiện đại – đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo thống kê của chuyên gia trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu lớn về dịch vụ lưu trú cho hành khách ngày càng lớn. Trong năm 2018, số lượng khách du lịch quốc tế tại Việt Nam lên đến 15,5 triệu và khách nội địa khoảng 80 triệu. Đây là những con số khủng và đang trên đà tăng mạnh so với cùng kỳ của những năm trước.

Sự tăng mạnh của du lịch kéo theo nhu cầu về lưu trú cũng ngày càng tăng, và các nhà kinh doanh dần hướng ánh nhìn vào thị trường mua bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư và phát triển. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện thêm nhiều căn hộ dịch vụ, chung cư, các căn hộ, khách sạn ven biển. Với diện tích không qúa lớn và chi phí đầu tư không nhiều BĐS nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng ngày nay

8 Lưu ý không thể bỏ qua khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

Để có được những lựa chọn tốt nhất, quý khách hàng trước khi đầu tư nên lưu ý nhiều hơn về 8 chú ý dưới đây:

  • –  Chú ý đến an ninh khu vực nghỉ dưỡng. Thông thường khu nghỉ dưỡng nên được quản lý bởi bảo vệ, hay các nhà chức trách để có thể đảm bảo an ninh và tránh tình trạng mất trộm khi chủ đầu tư không có mặt
  • – Chú ý đến sự độc đáo: để thu hút khách hàng, chủ đầu tư nên cố gắng xây dựng dự án theo một cách riêng, mới lạ, đặc sắc chỉ có ở dự án của bạn
  • – Lựa chọn mua lại từ những nhà đầu tư nổi tiếng, dự án đã được hoàn thành, điều này giúp bạn có thể đánh giá chất lượng dự án và vấn đề quản lý thông qua kết quả trước đó.
  • – Tiếp theo, chú ý đến thương hiệu của BĐS. Để thu hút khách hàng, một BĐS có danh tiếng sẽ thu hút khách hàng hơn so với những BĐS nhỏ, lẻ, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn.
  • – Chú ý về cơ sở hạ tầng: đối với việc mua BĐS nghỉ dưỡng yêu cầu về mặt cơ sở hạ tầng cần rất cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • – Thứ sáu, phương tiện di chuyển. Để có thể thuận lợi cho khách hàng, khu nghỉ dưỡng của bạn cần có được vị trí thuận lợi cho việc đến, hoặc đi của khách hàng.
  • – Thứ bảy, vị trí thuận lợi: khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những vị trí BĐS cạnh hoặc gần với bến tàu, sân bay… Bạn hãy chú ý nhiều đến vị trí cạnh sân bay khi mua BĐS nghỉ dưỡng để có thể thu hút khách hàng
  • – Cuối cùng là chú ý đến thị trường du lịch, bởi đây là thị trường có nhiều biến động và thay đổi. Hãy chắc chắn về vấn đề khách thuê phòng khi đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ về xu hướng và những lưu ý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng, hy vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết giúp ích cho việc đầu tư.

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Tải tài liệu kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Tải ngay