Chủ đầu tư Masterise Homes là ai ?

Masterise Homes  thành viên của tập đoàn Masterise Group, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản , với tầm nhìn và cam kết tạo ra những không gian sống đẳng cấp, hiện đại và bền vững. Với tập trung vào sự sáng tạo, chất lượng và tiện ích, Masterise Homes đã ghi điểm với những dự án đột phá, mang lại giá trị lâu dài cho cư dân và cộng đồng.

Mục lục

Tổng quan về Masterise Group và Masterise Homes

Tập đoàn Masterise Group được thành lập vào năm 2007 dưới sự dẫn dắt của bà Đỗ Tú Anh, tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) với thành công đầu tay là dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền, Quận 2 (bàn giao 2014).
Tháng 11/2019, Thảo Điền Investment đổi tên thành Masterise Group và ra mắt thương hiệu quản lý, vận hành các dự án của tập đoàn là Masterise Home.


So với các chủ đầu tư “gạo cội” trên thị trường như Novaland, Keppel Land, Capitaland, CII, Sơn Kim Land, SSG Group,… thì thương hiệu Masterise Homes thua xa về thời gian hoạt động. Tuy nhiên, bằng năng lực, khả năng am hiểu khách hàng và những định hướng đúng đắn, đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Masterise Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường bằng việc cung ứng thành công hơn 10000 căn hộ cho thị trường TP.HCM.
Các dự án được chủ đầu tư Masterise Homes đầu tư đều có các đặc điểm chung là: Vị trí đắt giá, thiết kế đẳng cấp, tiện ích sang trọng, giá bán phù hợp, chính sách bán hàng linh hoạt,…Ngoài ra, việc đáp ứng về tiến độ, chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ cao, phản hồi tốt của cư dân đã giúp các dự án mang thương hiệu Masterise ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Lumiere EverGreen được chủ đầu tư Masterise Homes đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư vào bất động sản. Với danh tiếng đã được củng cố qua những dự án tiên phong tại TP.HCM, Masterise Homes tiếp tục mang đến những dấu ấn mới tại khu vực phía Bắc thông qua LUMIÈRE EverGreen.

Những thành tựu của Masterise Homes

Dù không bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường như các chủ đầu tư khác, nhưng Masterise Homes đã xướng tên mình trong hàng loạt các giải thưởng danh giá lớn nhỏ:

Tầm nhìn

Khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới

Masterise Homes sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Mỗi công trình là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản, cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. Kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội

Giá trị chủ lực

Năng lực quốc tế được khẳng định qua 05 giá trị chủ lực:

Click to rate this post!

[Total: 1 Average: 5]

Dự án - Tags: ,