Apec Mandala Wyndham Mũi Né, thiên đường nghỉ dưỡng

Apec Mandala Wyndham Mũi Né, thiên đường nghỉ dưỡng

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án Condotel đầu tiên xuất hiện tại Bình Thuận. Những căn hộ Condotel Apec Mandala có điểm gì nổi bật mà thu hút nhà đầu tư, hãy cùng Kỹ năng Quản trị phân tích bài dưới đây để có cái nhìn tổng thể về dự án Apec Mandala Wyndham .

Apec Mandala Wyndham Mũi Né, thiên đường nghỉ dưỡng 8

Với mức giá dao động từ 700-800 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ condotel với đầy đủ tiện nghi dự án. Con số này được nhiều nhà đầu tư hàng đầu đánh giá là hợp lý, dễ dàng đầu tư. Chi phí này phù hợp với cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi nhuận.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né có chính sách thanh toán linh hoạt, dựa trên tiến độ và chia làm nhiều đợt.  Số tiền bỏ là của các nhà đầu từ chỉ từ 12-15 triệu/tháng. Cũng theo đại diện phía Apec Group, chính sách này giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn chỉ sau 3-4 năm và tiếp tục nhận lợi tức đều đặn từ căn hộ của mình.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né của chủ đầu tư Apec Group cùng tổng thầu thi công uy tín Coteccons, phối hợp với đơn vị quản lý quốc tế hàng đầu thế giới Wyndham.

“Cam kết lợi nhuận có thể là điểm cộng lớn hấp dẫn nhà đầu tư nhưng cũng cần nhìn nhận một cách khách quan và toàn diện rằng, muốn “hưởng quả ngọt” thì “gốc rễ phải chắc”, tức là cần chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau như: Vị trí ra sao, đầu tư chuỗi tiện ích thế nào, đơn vị vận hành, tổng thầu thi công là ai?…chính những điều này mới là nền tảng biến dự án thành một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lời bền vững”- Chủ đầu tư Apec Group nhấn mạnh.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né, thiên đường nghỉ dưỡng 17


Biên tập & trình bày: Thùy Ngân – Tuấn Phạm | Đồ họa: Kendy Nguyễn

© nguồn InvestBook.vn

Bạn có thể quan tâm