Giới thiệu công ty bất động sản Vinhome

“Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vinhomes Smart City là ai?” là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi đây là các dự án có quy mô lớn cùng nhiều ưu thế nổi bật.

Chủ đầu tư Vinhomes có tên gọi tiền thân là Công ty Cổ phần Đô thị BIDV – PP được thành lập từ năm 2008. Đây là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn VinGroup. Tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ, địa ốc… Thành lập từ năm 1993, VinGroup đã trở thành một thương hiệu uy tín, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam.

Mục lục

Giới thiệu công ty bất động sản Vinhome

Vinhome ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản với các dự án cao cấp, sang trọng và hiện đại, mang đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Chung cư Vinhome sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết giới thiệu Vinhome sau đây của chúng tôi để có những nhìn nhận mẻ mẻ về công ty bất động sản này!

Giới thiệu công ty bất động sản Vinhome

Giới thiệu công ty bất động sản Vinhome

Đôi nét về công ty bất động sản Vincity

Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản nhà ở, văn phòng cùng một số hạng mục liên quan khác như sắp xếp mặt bằng, Mount trang thiết bị, Hoàn thiện công trình xây dựng, thuê máy, thiết bị công trình, kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi và giải trí,…

Vinhome là một công ty của Tập đoàn Group có nhiều ưu tiên để phát triển các dự án bất động sản phù hợp và lớn trên toàn quốc nhờ vào ảnh hưởng của hệ thống sinh thái đa dạng của Tập đoàn Group và có quan hệ thân thiết với các tập đoàn khách hàng, đối tác lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của công ty mẹ.

Trước đây, công ty cổ phần Vinhome là công ty cổ phần Đô thị IDID – PP, thành lập năm 2008 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng và có trụ sở hữu tại Tòa nhà Bắc Á, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên , Quận Đống Đa, Hà Nội. VHM là mã cổ phiếu của công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE từ ngày 17/5/2018.

Thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Vinhome

Tầm nhìn

Vinhome là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, quản lý bất động sản lớn tại Việt Nam. Công ty có quy mô và tốc độ phát triển nhanh chóng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty là mang đến cho người dân một cuộc sống xanh ngay giữa lòng đô thị xung nhịp, nhịp nhịp. Để thực hiện điều này, Vinhome đã đặt mục tiêu, bắt đầu bổ sung thêm nhiều tiện ích đẳng cấp, đa dạng hóa các loại dịch vụ, tạo ra một không gian sống dòng cây xanh, hoàn thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của user user. Bên bờ biển, Vinhome vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng một không gian sống hiện đại, văn minh, năng động ngọc gắn kết cộng đồng dân cư lại với nhau.

Lịch sử hình thành và phát triển của Vincom

Để có được những thành công như hiện nay, công ty Vinhome đã không ngừng cố gắng nỗ lực hết mình, dưới đây là một số cột Phát triển và các dự án Vinhome đáng chú ý của công ty:

Năm 2009: Đổi tên thành Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Nam Hà Nội

Năm 2010: Tăng điều kiện vốn của công ty lên 2000 tỷ đồng

Năm 2011: Vinhome trở thành công ty đại chúng, nhận Quyết định chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (UPCOM) với chứng khoán mã hóa là NHN. Bước đầu phát triển dự án phức hợp cao cấp Vincom Times City (Hà Nội) với hơn 12.000 căn hộ

Năm 2013: Đi vào vận hành dự án đô thị phức hợpVinhomes Royal City (Hà Nội) với gần 5.000 căn hộ

Năm 2014: Vận hành dự án xây dựng khu đô thị cao cấp Vincom Riverside, Hà Nội, rộng 183,5 ha

Năm 2015: Vận chuyển dự án Vincity Times City theo phong cách kiến ​​trúc tương tự đảo quốc Singapore

Năm 2016: Vận chuyển dự án Vinhome Central Park tại Thành phố Hồ Chí Minh – khu đô thị hiện đại và cao cấp nhất tại Việt Nam với quy mô hơn 10.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại

Năm 2017: Vận chuyển dự án Vinhome Golden River tại Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những khu đô thị sang trọng nhất bên sông Sài Gòn, ngay trung tâm Quận 1

Năm 2018: 

Năm 2019 đến nay:

Những thành tích xứng đáng của Công ty Cổ phần Vinhome

Dưới đây là những thành tựu rực rỡ mà công ty Cổ phần Vinhome đã đạt được trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, cụ thể:

Công ty Cổ phần Vinhome đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các sản phẩm, phục vụ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chất lượng cao. Trong tương lai, Vinhome hứa hẹn sẽ trở thành một công ty bất động sản hàng đầu, mang đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, văn minh và hạnh phúc.

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Dự án - Tags: , ,