Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus nhanh chóng, dễ dàng nhất

Lotus có lẽ là cái tên được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Ngay từ khi chuẩn bị ra mắt, VCcorp – đơn vị truyền thông tạo ra và quản lý Lotus đã có chiến lược ra mắt kênh mạng xã hội này cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang muốn đăng ký và trực tiếp trải nghiệm nền tảng này, cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus dưới đây sẽ giúp bạn.

Tải ứng dụng Lotus nhanh chóng cho các dòng máy

Điện thoại di động thông minh là sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ ai hiện nay. Đặc biệt các nền tảng mạng xã hội sẽ thực sự hữu ích và phổ biến hơn với người dùng khi có phiên bản dành cho các hệ điều hành khác nhau của điện thoại. Hiểu điều này, trước khi ra mắt nhà sáng tạo Lotus đã chuẩn bị đầy đủ cả hai phiên bản cho các dòng máy Android và IOS. Dưới đây là cách tải ứng dụng Lotus cho 2 loại hệ điều hành này.

Đối với máy Android: 

Đối với IOS:

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus đơn giản nhất

Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng mạng xã hội Lotus. Có 2 hình thức là tạo tài khoản trên máy tính và trên điện thoại, mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên điện thoại:

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên máy tính:

Sau khi đã thực hiện các bước tương ứng như trên đối với các thiết bị sử dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng mạng xã hội Lotus mới nhất hiện nay. Các bước đăng kí cũng như cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus rất đơn giản và vô cùng dễ dàng, do đó bạn hoàn toàn có thể tự tạo tài khoản trên ứng dụng này và trực tiếp trải nghiệm các tính năng thú vị nhất trên Lotus.

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Công nghệ - Tags: , ,