Lý do định cư Malta đang HOT nhất hiện tại?

Malta lọt Top 3 quốc gia đáng sống nhất thế giới và là quốc gia an toàn xếp thứ 2. Với nền y tế tân tiến lọt top 5 thế giới được công nhận bởi WHO. Hãy cùng tìm hiểu thêm về quốc đảo nhỏ bé tại Địa Trung Hải này nhé!

Quốc gia Malta

Tổng quan về đất nước Malta

Malta là một hòn đảo nhỏ ở Địa Trung Hải, với dân số khoảng 450.000 người. Mặc dù là một quốc đảo với diện tích nhỏ và dân số ít, tuy nhiên nền kinh tế của Malta vẫn được công nghiệp hóa và dựa trên dịch vụ cao. Malta được đánh giá là một nền kinh tế tiên tiến, và một quốc gia thu nhập cao của Ngân hàng Thế giới.

Ví trị địa lý thuận lợi của Malta

Về khí hậu: Malta có khí hậu ôn hòa với nhiệt độ trung bình 21 độ C. Đất nước này được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp, làn nước trong vắt và những bãi biển tuyệt đẹp. Khí hậu của Malta rất lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng, và du lịch quanh năm trong tất cả các mùa.

Về ý tế & giáo dục: Hệ thống y tế của Malta đứng thứ 5 thế giới, trên hoa Kỳ và Anh. Malta có nhiều bệnh viện hàng đầu, công dân nơi đây được hưởng đầy đủ các dịch vụ tại các trung tâm y tế và bệnh viện của chính phủ. Khi định cư Malta, gia đình bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp, bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao thuộc các hệ thống bệnh viên công và tư nhân tại địa phương.

hệ thống y tế malta
Hệ thống Y tế Malta sếp thứ 5 thế giới, trên cả Anh và Hoa Kì

Malta đã trải qua quá trình chuyển đổi hệ thống giáo dục kể từ khi quốc gia này gia nhập Liên minh Châu Âu vào năm 2004. Hệ thống giáo dục của Malta được biết đến với 100% theo tiêu chuẩn của Anh Quốc, Trẻ em được học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Người Malta rất hiếu khách, thân thiện và hiếu khách. Họ cũng được biết đến với xã hội sống động, lạc quan, với rất nhiều lễ hội và lễ kỷ niệm. Malta cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới nhờ tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng cuộc sống cao.

Quyền lợi đặc biệt của chương trình định cư Malta

Hiện tại Malta nổi lên là quốc gia DUY NHẤT trong EU còn phương án quốc tịch, và cũng là 1 trong những chương trình triển khai thẻ xanh vĩnh viễn. Trong khi hầu hết các chương trình khác lần lượt đóng cửa hoặc siết chặt quy định hơn.

Đây cũng là chương trình hiếm hoi mà dành cho 4 thế hệ trong gia đình cũng như truyền đời được cả thẻ xanh và quốc tịch cho con cháu về sau.

Với yêu cầu đầu tư hợp lý, đi kèm với quyền lợi tuyệt vời cho các nhà đầu tư, các chương trình đầu tư định cư cư Malta đã và đang thu hút được dòng vốn rất lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Những lợi ích vượt trội mà quốc tịch Malta đem lại có thể kể đến như:

Truy cập ngay BSOP để tìm hiểu chi tiết về chương trình định cư malta và chấm điểm phù hợp của hồ sơ

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Bất động sản - Tags: , , , ,