Đầu tư gì với 50 triệu? Top 6 Ý tưởng hợp lý nhất

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất năng động và muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đầu tư vào mảng nào đó. Tuy nhiên, do chi phí không có nên việc đầu tư không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Nhằm gợi ý cho các bạn có đam mê kinh doanh, dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi: Đầu tư gì với 50 triệu? Top 6 Ý tưởng hợp lý nhất giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề mình đang thắc mắc

Mục lục

Mở cửa hàng bán hoa

Đầu tư gì với 50 triệu? Đây thực sự là một câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm giải pháp cho nó. Với 50 triệu, bạn có thể đưa ra cho mình rất nhiều những ý tưởng kinh doanh khác nhau để có thể thu được lợi nhuận giúp bạn có thêm nhu nhập. Ví dụ như ý tưởng kinh doanh một cửa hàng hoa chẳng hạn.

Bạn cần lên một kế hoạch cụ thể cho việc kinh doanh hoa này. Hãy tìm kiếm nguồn hàng để nhập hoa và lên một bản thu chi cho việc đầu tư 50 triệu cho cửa hàng hoa. Ví dụ, bạn có thể dùng 20 – 25 triệu để nhập hàng, tiền thuê mặt bằng dao động trong khoảng từ 5 -10 triệu. Những khoảng chi lặt vặt linh tinh rơi vào tầm 5 triệu, và bạn có thể đầu tư thêm 5 triệu để sang sửa mặt bằng là ổn.

Tuy nhiên, để có thể làm chủ không hề đơn giản, bạn cần dậy sớm để nhập hàng. Thêm vào đó, bạn cần có chút kỹ năng, hoa tay để cắt tỉa hoa sao cho đẹp. Để quảng bá cho cửa hàng hãy cố gắng tạo ra những chiến lược bán hàng nho nhỏ và dễ dàng làm quen với khách hàng nhiều hơn.

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Ngoài ý tưởng đầu tư cho một cửa hàng hoa, bạn có thể suy nghĩ đến việc kinh doanh shop đồ ăn vặt online nếu đang tìm câu trả lời cho câu hỏi: làm gì với 50 triệu? Đây là một mô hình kinh doanh khá hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Mô hình này giúp bạn không cần đầu tư nhiều vào cửa hàng bên ngoài mà chỉ tập trung bán online.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng giá tốt chất lượng. Tiếp theo, tạo một trang web bán hàng cho cửa hàng hay bán hàng qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…Hãy cố gắng chụp ảnh và trang trí sản phẩm của mình sao cho đẹp mắt và hấp dẫn cái nhìn của những người sử dụng mạng xã hội.

Nên nhớ, khi chọn kinh doanh thực phẩm online, bạn cần đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng ham lợi mà chọn những mặt hàng kém chất lượng nhé.

Đầu tư shop quần áo second hand

Nếu bạn đam mê thời trang và đang tự hỏi nên đầu tư gì với 50 triệu trong ta thì câu trả lời chính là bán quần áo second-hand. Chỉ cần tìm được nguồn hàng tốt, giá rẻ kết hợp với đầu óc và sự tinh tế của bạn vấn đề kinh doanh này không hề khó.

Bạn có thể nhập quần áo kết hợp thêm bán phụ kiện, giày dep, quần áo để làm phong phú thêm cửa hàng của mình. Với việc kinh doanh quần áo hàng thùng, bạn cần chú trọng đến việc kết hợp và chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp mắt và hấp dẫn khách hàng.

Bán đồ trang sức giá rẻ

Một ý tưởng kinh doanh khá phù hợp với số vốn ít ỏi chính là bán đồ trang sức, phụ kiện. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các phụ kiện kết hợp cùng quần áo, giầy dép của các bạn trẻ là khá lớn. Đây đích thị là một thị trường tiềm năng cho những bạn đam mê kinh doanh.

Bạn có thể thuê một cửa hàng nhỏ khoảng 3 – 5 triệu, không cần quá lớn và nhập số lượng phụ kiện khoảng 30 triệu. Hãy nhắm vào đối tượng là những bạn học sinh, sinh viên thích chạy theo mốt và ăn diện. Nếu bạn thực sự có tài năng kinh doanh thì việc quảng lý một cửa hàng bán phụ kiện không hề quá sưcs.

Đầu tư 50 cho việc kinh doanh đồ handmade

Đầu tư gì với 50 triệu? Nếu bạn khéo tay và yêu thích là những vật dụng nhõinh, hãy tận dụng tài năng và mở một cửa hàng bán đồ handmade. Hiện nay, ngoài những phụ kiện làm trước, đồ thủ công làm bằng tay với những họa tiết độc đáo thực sự hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Bạn có thể tận dụng tài năng của mình, nhập hàng về làm và bán online đều ổn, thậm chí, bạn có thể bán tại những hội chợ nhỏ. Đây thực sự là một thị trường tiềm năng dành cho những bạn trể yêu nghệ thuật.

Mở cửa hàng sửa xe máy

Nếu bạn có nghề sửa xe, thì mở một cửa hàng sửa xe máy là điều hoàn toàn khả thi. Không cần đầu tư quá nhiều, chỉ khoảng 30 – 40 triệu, bạn có thể có được một cửa hầng sửa xe máy nhỏ xinh và những thiết bị cơ bản phục vụ cho việc kinh doanh. Đơn giản như những dịch vụ rửa xe, bạn cũng có thể kiếm được tiền từ đó, nhất là những ngày tết mà không cần đầu tư quá nhiều.

Trên thực tế, việc đầu tư gì với 50 triệu không hề khó nhưng cũng không hề đơn giản. Bạn cần có sự chuẩn bị nhất định và nên lựa chọn những hình thức kinh doanh mà mình hiểu rõ để tránh mất tiền.

Chúc bạn thành công!

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Đầu tư - Tags: