Hướng dẫn chi tiết cài đặt định vị Iphone 6 mới nhất 2019

Điện thoại thông minh là thiết bị không thể thiếu với bất kỳ ai trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ đơn thuần với chức năng nghe – gọi ban đầu, điện thoại smartphone hiện nay đóng vai trò quan trọng với tất cả mọi người. Nó là thiết bị để mọi người kết nối với nhau, cập nhật tin tức liên tục của thời đại 4.0. Trong rất nhiều thiết bị đến từ nhiều “ông lớn” khác nhau, Iphone được nhiều người yêu thích và sử dụng hơn cả. Để đảm bảo an ninh tốt hơn cho điện thoại, sử dụng định vị là điều hết sức cần thiết. Dưới đây là cách cài đặt định vị Iphone 6 đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho bạn.

Những lưu ý khi cài đặt định vị trên Iphone

Cài đặt định vị là rất cần thiết, giúp bạn xác định vị trí của điện thoại khi mất hay thất lạc, tăng khả năng tìm lại điện thoại hay nhanh chóng có những biện pháp bảo mật khác. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tính năng này. Trong nhiều trường hợp, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo các hoạt động của điện thoại.

– Khi điện thoại thực hiện restore iPhone, nếu thấy iTunes yêu cầu bạn phải tắt chế độ định vị, hãy tắt và mở lại chế độ này khi thực hiện hoàn tất để đảm bảo quá trình restore được tiến hành.

– Khi thực hiện Jailbreak IPhone, bạn cũng cần tắt chế độ định vị và thoát iCloud để quá trình này được tiến hành. Sau khi hoàn tất, bạn nên mở lại để tiếp tục sử dụng.

– Khi dùng chế độ định vị Find My IPhone, bạn cần kết nối với máy tính hay điện thoại khác. Các thiết bị được kết nối này sẽ giúp bạn tìm lại điện thoại khi bị mất. Do đó, cần chọn thiết bị an toàn, được bảo mật tốt.

Hướng dẫn cài đặt định vị Iphone nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay cài đặt định vị trên Iphone đã đơn giản hơn rất nhiều so với ngày trước, đặc biệt là đối với dòng điện thoại cao cấp như Iphone. Lưu ý trước khi cài đặt định vị, bạn cần chắc chắn thiết bị của bạn luôn kết nối với internet thì chế độ này mới có tác dụng. Dưới đây là 3 bước thực hiện cài đặt định vị trên Iphone 6:

1: Tại màn hình chính của điện thoại, tìm và chọn “Cài đặt”

2: Tìm và chọn tên tài khoản của mình trên Iphone, sau đó nhấp vào chức năng “iCloud”

3: Trong chức năng “iCloud”, tìm kiếm và chọn “Find My iPhone” để kích hoạt chế độ đinh vị trên điện thoại của bạn.

Sau 3 bước này, quá trình cài đặt định vị của bạn trên Iphone đã hoàn tất. Bạn có thể sử dụng bình thường hoặc vào lại các bước như trên để tắt đi khi cần thiết.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt định vị Iphone cũng như những lưu ý cần thiết khi thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!

[Total: 0 Average: 0]

Công nghệ - Tags: